Cửa cuốn khe thoáng H50 dầy 1.5 mm

Giá Cửa Cuốn  bán lẻ toàn quốc:  3.000.000 vnđ /m2

Giá Cửa Cuốn   khuyến mãi:            Liên hệ 0916 332 334

Hình mẫu nan

 
Mẫu cửa cuốn khe thoang H50

Đặc tính vượt trội

Chống bão

Cửa cuốn chống bão thân cửa được chế tạo từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 1.5mm, Ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan được thiết kế đặc biệt đảm bảo thân cửa không bị tuột ra khỏi ray khi có tác động mạnh, cửa cuốn chống bão Hurri là giải pháp đặc biệt cho những công trình có kích thước lớn tại những vùng có gió lớn và gió bão.

Thân cửa trang nhã

Thân cửa cuốn khe thoáng được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành bề mặt phẳng và đẹp.Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp với phối cảnh của công trình.

Vận hành an toàn

Với hệ thống tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ.

Chế độ thông thoáng

Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn.

Đảm bảo an ninh

Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa. Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.

Xem: 
Hiển thị trên trang
Cửa cuốn khe thoáng H50
Giá:3,000,000 VNĐ
2,400,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng H50 chống bão