CTKM: Mua cửa Austdoor, trúng quà sành điệu

14h:59 (GMT+7) - Thứ tư, 2/09/2015

Từ ngày 01/06/2015 đến hết ngày 31/12/2015, Công ty CP Tập đoàn Austdoor triển khai chương trình khuyến mại “Mua cửa Austdoor, trúng quà sành điệu”. Theo đó, khách hàng khi mua cửa cuốn Austdoor sẽ được tặng ngay những phần quà hấp dẫn và có giá trị, đồng thời được nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng lớn với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng mua sản phẩm cửa cuốn Austdoor trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng Khuyến mại tặng quà khi mua cửa như sau:

.         Cửa khe thoáng C70: Tặng ngay 01 bộ ấm chén Minh Long

·         Cửa khe thoáng S50i: Tặng ngay 01 ấm đun siêu tốc

·         Cửa Khe thoáng A50n, A48n: Tặng ngay 01 mũ bảo hiểm Protect

·         Cửa Tấm liền CB, AP (bộ cửa kèm theo bộ tời ARG): Tặng ngay 01 mũ bảo hiểm Protect

Đồng thời, khách hàng khi mua bộ cửa bất kỳ của Austdoor sẽ nhận được 1 phiếu tham gia Chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị: 1 giải đặc biệt Piaggio Vespa LX trị giá 65 triệu; 10 TV Sony Led 42”, 10 Tủ lạnh Electrolux, 15 Lò vi sóng Sanyo và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

Nhân dịp này, Tập đoàn Austdoor cũng ra mắt thị trường một loạt các dòng sản phẩm cải tiến. Đặc biệt nhất là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới (C70, S50i) được trang bị hộp khung kỹ thuật SlimFit với hình dáng vát cạnh, vừa giúp tiết kiệm không gian lắp đặt; công nghệ giảm chấn kép Dual Seal giúp triệt tiêu tiếng ồn khi cửa đóng/mở, đảm bảo cửa hoạt động siêu êm; thân cửa được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa làm tăng tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện cửa được thiết kế mới hiện đại và tiện dụng hơn về hệ thống ray, bộ lưu điện, nút bấm âm tường, hệ thống đảo chiều không dây, thiết bị đóng mở cửa bằng điện thoại, khóa tự động …

Với mong muốn là bạn đồng hành cho mỗi ngôi nhà Việt, Austdoor không ngừng sáng tạo để tối ưu hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi, mang đến những tiện ích sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Phạm vi áp dụng: Khách hàng miền Bắc từ Thanh Hóa trở ra.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ số Hotline 04.8589 3979