Cửa Cuốn Khe Thoáng

Đặc tính nổi bật

Thông thoáng và trang nhã

Cửa cuốn khe thoáng  thân cửa được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành bề mặt phẳng và đẹp. Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng mẫu nan và màu sắc cho người sử dụng.

An toàn khi vận hành

Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ con lăn đầu ray giúp cửa cuốn khe thoáng vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn. Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt điện khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ.

Tạo thông thoáng

Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn khi sử dụng.

Đảm bảo an ninh

Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa. Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập. Cửa cuốn khe thoáng có hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.

Vật liệu Siêu bền

Thân cửa làm bằng vật liệu nhôm hợp kim 6063 có độ bền cao đảm bảo độ cứng trắc theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cách âm, cách nhiệt. Hệ sơn màu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 10 năm (Không bay mầu, lão hóa)

Hệ trục mạ dầy 2.6mm có khả năng chống ô xy hóa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa êm khi đóng mở

Nhờ con lăn đầu ray nên triệt tiêu được toàn bộ tiếng ồn giữa thân cửa và đầu ray dẫn hướng. Bát nhựa PA hình chữ G được gắn vào trục tạo nên hình tròn của lô cuốn khi đóng mở cửa nên hạn chế được toàn bộ tiếng kêu nan cửa.

Nan cửa kết cấu vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc có tác động của ngoại lực. Cửa cuốn khe thoáng được nhà máy sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa được cắt chính xác tuyệt đối nên cửa khi vận hành không bị rắt nan như các hãng cửa sản xuất thủ công.
Hình ảnh sản phẩm cửa cuốn

Mẫu cửa cuốn khe thoáng
Xem: 
Hiển thị trên trang
Cửa cuốn khe thoáng H50
Giá:3,000,000 VNĐ
2,400,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng H50 chống bão
Cửa cuốn khe thoáng A49i
Giá: 1,710,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng A49i
Cửa cuốn khe thoáng A48i
Giá: 2,080,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng A48i
Cửa cuốn khe thoáng A50
Giá: 2,380,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng A50