Cửa Cuốn Nhôm Alumi

Giá Cửa Cuốn  bán lẻ toàn quốc:  2.480.000 vnđ /m2

Giá Cửa Cuốn   khuyến mãi:            1.950.000 vnđ /m2

Mẫu cửa cuốn nhôm Alumi

Đặc tính nổi bật

Ô lấy ánh sáng

Thấu hiểu được sự cần thiết của việc lấy ánh sáng vào tầng một ngôi nhà, trên thân cửa Austdoor chúng tôi thiết kế nhiều dạng ô lấy sáng mỹ thuật khác nhau được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiếng ồn, chống bụi và an toàn. Vật liêu Polycarbonate có khả năng chống đạn.

Trang nhã, phù hợp với kiến trúc mới

Phong cách thiết kế Australia đương thời của cửa cuốn nhôm ALUMI cao cấp công nghệ Úc mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp khéo léo các thanh nhôm hợp kim chịu lực với tấm Polycarbonate trong suốt trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.
Thoát hiểm dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp xảy raHệ thống chốt ly hợp kiểu mới của Austmatic được tích hợp trên
Austdoor ALUMI nhôm công nghệ Úc người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa nên bằng tay để thoát hiểm ngay lập tức dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tăng khả năng bảo vệ an ninh bởi các thiết bị công nghệ cao

Tích hợp hệ thống camera hiện đại, có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng cửa cuốn Austdoor ALUMI nghệ  dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Ðồng thời, với khả năng truyền dữ liệu qua Internet chủ nhà có thể theo dõi được hình ảnh ngôi nhà khi ở xa nhà thông qua thiết bị kết nối Internet của mình, đáp ứng được bốn tiêu chí cửa mặt tiền nhà phố.

Hình ảnh sản phẩm cửa cuốn

Mẫu cửa cuốn nhôm Alumi
Xem: 
Hiển thị trên trang
Cửa Cuốn Nhôm Alumi
Giá:2,480,000 VNĐ
1,950,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật cửa cuốn nhôm Alumi